Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Tiền Giang

Toyota Tiềng Giang tọa lạc tại ấp Long Tường – Xã Long An – Huyện Châu Thành – Tiền Giang, Toyota Tiền Giang sẽ đem đến cho nhiều hơn nữa các khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam, với diện tích sàn xây dựng gần 8.000m2, gần 3.000m2 khuôn viên. Toyota Tiềng Giang luôn nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam. Chúng tôi sẽ làm hết sức để vượt qua mọi mong đợi, nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

toyota tienggiang Giới Thiệu
toyotatiengigang Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Toyota Tiền Giang

Đối với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế, với phương châm đổi mới tư duy trong kinh doanh, lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động kinh doanh, nên trong suốt thời gian qua, toàn thể nhân viên tại Toyota Tiền Giang luôn thể hiện sự trân trọng, quan tâm, thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp- Văn minh- Hiệu quả”..

Phòng dịch vụ với phương châm nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến sự hài lòng của khách hàng nổ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Toyota Tiền Giang luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng tại Showroom nên trang bị: Ghế Massage, Ghế dài,… để Quý khách có thể thoải mái nhất trong lúc chờ đợi xe làm dịch vụ.
 
 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Tọa lạc tại ấp Long Tường – Xã Long An – Huyện Châu Thành – Tiền Giang, Toyota Tiền Giang sẽ đem đến cho nhiều hơn nữa các khách hàng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Toyota Việt Nam, với diện tích sàn xây dựng gần 8.000m2, gần 3.000m2 khuôn viên.
 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Tiền Giang liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

toyota tieng giang Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Toyota Tiền Giang

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD